Home / Chuyển Phát Nhanh / Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển là 1 trong những dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi. Với uy tín trong ngành vận tải biển, chúng tôi mang đến cam kết với khách hàng cao nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả và thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ.

Bạn cần chuyển các mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng trọng lượng cao  như  : tủ , bàn ghế , máy ép nước mía , nệm kim đan , máy móc , quần áo , tượng phật , tượng chúa , sách… đi  Mỹ  giá rẻ với số lượng lớn thì đường tàu biển  là lựa chọn hoàn cảnh tối ưu và tiết kiệm nhất ,

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các cảng biển lớn nhỏ ở Mỹ như  Chicago , cảng Las Vegas , Cảng Los Angeles , Cảng Long Beach , Cảng New York , Cảng Seattle , cảng Washington , cảng Boston , cảng Atlanta , Cảng Sanfrancisco….

Tải hàng lẻ LCL hàng nguyên container FCL đi  Mỹ  với giá cước đưa lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi  còn dịch vụ giao hàng tận nhà đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường biển đi Mỹ ( dịch vụ door to door ) cho khách hàng không có thời gian đến nhận hàng .

Vận chuyển hàng bằng đường biển rất tiết kiệm chi phí, giá cước khi vận chuyển đường biển chỉ bằng 1/10 so với đường hàng không. Khi vận chuyển hàng hóa không cần giới hạn kích thước nên thuận tiện cho việc gửi những mặt hàng khối lượng nặng, hàng hóa công nghiệp có kích thước to lớn hoặc khó vận chuyển. Ngoài ra, mức thuế hàng hóa khi muốn thông quan tại hải cảng cũng rẻ hơn khi đi qua sân bay trên cùng một loại mặt hàng.

Về giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển rẻ hơn nhiều so với đường hàng không. Chính điều này đã kéo theo hàng loạt lợi thế khác, ví như bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá khi chọn chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển với số lượng và kích thước kiện hàng lớn

Với thời gian vận chuyển từ 30 – 40 ngày. Chúng tôi đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn và giao đến cảng. Quý khách chỉ việc ra cảng nhận hàng.

Chúng tôi bao gồm các loại thiết bị và dịch vụ hợp nhất khác nhau để đảm bảo hàng hóa của bạn đến đúng nơi, đúng thời điểm theo cách tiết kiệm chi phí.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu dọn nhà hoặc gửi hàng hóa sang Mỹ bằng đường biển liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Dịch vụ vận tải gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

GỌI SĐT hoặc Zalo 0901343431 Thanh Nguyễn

Gmail : thanhnguyen24085@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Trụ sở chính: 656/11A Cách Mạng Tháng 8 , Phường 11, Quận 3, HCM.

CN Hà Nội: Ngõ 70 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

CN Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

B1/007ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

About thanhnguyen24085

Check Also

Vận chuyển máy ép nước mía đi Mỹ, gửi máy xay thịt đi Mỹ, hỏi giá cước gửi hàng đi Mỹ

~*NHẬN HÀNG TẬN NƠI NGƯỜI GỬI – GIAO TẬN NHÀ NGƯỜI NHẬN*~ – Gửi hàng ...

Gửi máy ép nước mía đi Mỹ với cước phí rẻ

Bạn đang cần gửi máy ép mía đi Mỹ, vận chuyển xe nước mía đi Mỹ, gửi máy ...